Đặt lịch khám

90% khách hàng thắc mắc nhấn mí được bao lâu

90 % khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ nhấn mí của GreenTara đều có chung một thắc mắc là nhấn mí được bao lâu. Theo ý kiến của các chuyên gia, chúng tôi sẽ có câu trả lời ngay sau đây cho bạn.

Câu hỏi từ bạn Nga: Thưa bác sĩ, mắt em hơi bé và lại chỉ có 1 mí. Em cảm thấy rất mất tự tin với người đối diện vì thế ngày nào em cũng phải ngồi hàng giờ đồng hộ trước bàn trang điểm. Một trong những mong muốn của em là làm thế nào để mắt to ra, hai mí rõ hơn chút mà không cần can thiệp tới dao kéo. Sau thời gian tìm hiểu em được biết nhấn mí là kỹ thuật có được tất cả các ưu điểm này. Tuy nhiên em hơi băn khoăn vì không biết nhấn mí duy trì được trong bao lâu và có duy trì được vĩnh viễn không vậy bác sĩ?

Trả lời:

Chào bạn Nga, 

Theo ý kiến của các chuyên gia chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Nhấn mí Hàn Quốc là công nghệ mới xuất hiện gần đây nhưng luôn nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng. Một phương pháp vô cùng tuyệt vời sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng này chỉ với khoảng 20 phút. Nhấn mí hiện nay rất phổ biến và không còn xa lạ với mọi người. Nó sẽ mang lại kết quả ngay sau khi phẫu thuật và tuyệt đối không gây sưng, đau hay để lại bất kỳ vết sẹo nào.

Với dụng cụ nhấn mí, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, hơn nữa kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ luồn chỉ được liên tục giữa các điểm nhấn, luồn sát ngay lớp cơ nâng mi và đặc biệt hơn đó là phương pháp này có thể áp dụng được cho cả các khách hàng có mỡ ở mí mắt nhiều.

nhấn mí được bao lâu

Không thể phủ nhận những ưu điểm tuyệt đối có thể nhìn thấy ngay khi sử dụng kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc. Tuy nhiên, nhấn mí được bao lâu? có duy trì được dài lâu hay không?

Với những kỹ thuật mới nhất là nhấn mí xuyên sụn bạn hoàn toàn có thể duy trì kết quả vĩnh viễn. Không mất thời gian, tiền bạc kết quả sẽ duy trì vĩnh viễn đó là những ưu điểm tuyệt đối của phương pháp này.

Tuy nhiên, kỹ thuật được áp dụng tại mỗi trung tâm làm đẹp là khác nhau. Chính vì vậy bạn cần cân nhắc địa chỉ thẩm mỹ nào có công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất mới áp dụng phương pháp bấm mí mới nhất. Thông thường tại các trung tâm thẩm mỹ nhỏ và vừa chỉ áp dụng kỹ thuật nhấn mí cũ, chỉ duy trì hiệu quả từ 2 - 3 năm. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu đủ các thông tin hữu ích về dịch vụ trước khi thực hiện để có kết quả ưng ý nhất.

Tại Green Tara, bạn không cần băn khoăn "nhấn mí được bao lâu" vì đội ngũ bác sĩ đã kế thừa thành công công nghệ nhấn mí xuyên sụn Hàn Quốc. Công nghệ này duy trì kết quả vĩnh viễn và đảm bảo không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra trước, trong và sau tiểu phẫu.

Chúc bạn sớm có được đôi mí mắt ưng ý!

Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào đường dẫn màu xanh để biết thêm nhiều thông tin hơn về nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline(24/7) : 0975.151.151 / 0916.142.142

------------------------------------------------------------------------

THẨM MỸ VIỆN GREEN TARA
Địa chỉ: Tòa nhà 24 Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Tư vấn & CSKH : Tel: 043.783.3344
Email: dichvu@greentara.vn