Đặt lịch khám

Bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không? Kết quả duy trì trong bao lâu?

Nhiều bạn trẻ tìm đến bấm mí với mong muốn có một đôi mắt to tròn và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, vì nhiều lí do  khác nhau nên nhiều chị em thường băn khoăn: "Bấm mí hàn quốc có vĩnh viễn không và kết quả duy trì bao lâu".. Với mong muốn giúp chị em có câu trả lời chính xác nhất, bài viết dưới đây GreenTara sẽ đi giải đáp câu hỏi này.

Câu Hỏi: Xin chào bác sĩ, em năm nay 27 tuổi hiện đang làm người mẫu ảnh. Tuy nhiên, em có một nhược điểm là đôi mắt hơi nhỏ, lại còn là mắt 1 mí nên mỗi lần trang điểm rất tốn thời gian. Chính vì thế nên em cũng muốn đi bấm mí để cải thiện đôi mắt của mình. Em muốn hỏi bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không cùng với đó là kết quả duy trì trong bao lâu? (Hà Nhi, Nam Định)

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về mục tư vấn của Green Tara. Theo ý kiến của các chuyên gia chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc hay còn gọi là bấm mí xuyên sụn là một tiểu phẫu đơn giản không phẫu thuật, không bóc tách do đó không gây ảnh hưởng đến thị lực. Bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn có thêm mí mắt mới nhờ việc tạo ra liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Sau khi bấm mí bạn sẽ có được một đôi mắt đẹp tự nhiên mà không hề can thiệp tới phẫu thuật.

Bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không

Chính vì phương pháp mới vô cùng hiện đại nên đã khắc phục mọi nhược điểm của các phương pháp bấm mí trước đây. Với bấm mí xuyên sụn hoàn toàn có thể mang tới cho bạn đôi mí rõ nét với đường viền mí tự nhiên mà hiệu quả duy trì mãi mãi. Chính vì thế bạn không cần quá lo lắng về "bấm mí hàn quốc có vĩnh viễn không" hay "nó duy trì bao lâu" nhé.

Theo như bạn nói, hiện tại bạn 27 tuổi. Đây là độ tuổi mà da trên mắt chưa nhiều, nếp nhăn cũng chưa xuất hiện, chính vì vậy bấm mí xuyên sụn sẽ là biện pháp hiệu quả nhất giúp bạn nhanh chóng khắc phục được các nhược điểm mắt nhỏ hay mắt một mí.

So với các phương pháp khác thì đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ, không ảnh hưởng đến các bộ phận khác càng không gây biến chứng nguy hiểm. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ bấm mí xuyên sụn này nhé.

Một ưu điểm của phương pháp này, sau khi kết thúc quá trình bấm mí, bạn có thể hoạt động và làm bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, bạn sẽ cần giữ cho đôi mắt ở trong trạng thái thoải mái, không quá căng thẳng trong một vài ngày đầu sau khi bấm mí mắt.

Nếu bạn có các câu hỏi tương tự như: "bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu" hay "bấm mí có đắt không" thì đừng ngần ngại gửi câu hỏi đến mục tư vấn, các chuyên gia về thẩm mỹ hàng đầu tại Green Tara sẽ nhanh chóng tư vấn cho bạn.

 

Hotline(24/7) : 0975.151.151 / 0916.142.142

-------------------------------------------------------------------------

THẨM MỸ VIỆN GREEN TARA
Địa chỉ: Tòa nhà 24 Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Tư vấn & CSKH : Tel: 043.783.3344
Email: dichvu@greentara.vn