Đặt lịch khám

Bấm mí Hàn Quốc xuyên sụn - Giải mã hiện tượng khiến chị em phát cuồng

Bấm mí Hàn Quốc xuyên sụn đã được thẩm mỹ viện Green Tara áp dụng để giải quyết triệt để các trường hợp muốn cải thiện tình trạng mí mắt, đem lại hiệu quả vĩnh viễn trọn đời.

Bấm mí Hàn Quốc xuyên sụn là kỹ thuật bấm mí hiện đại nhất hiện nay có thể tạo hai viền mí rõ nét bằng công nghệ hiện đại.

- Với kỹ thuật bấm mí thông thường: Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại, trên cung đường mí mới đã được đo vẽ sẵn, chuyên gia thẩm mỹ sẽ khéo léo xác định những điểm nhấn rất nhỏ có khoảng cách bằng nhau. Sau đó, tại ngay giữa các điểm nhấn này, bác sỹ sẽ luồn chỉ liên tục để tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt.

- Với công nghệ bấm mí Hàn Quốc: Khác với bấm mí thông thường, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên để cố định chắc chắn với lớp da mí để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí tự nhiên. Do sụn mi mắt là phần sụn khá bền vững, chắc chắn đem lại kết quả mãi mãi.

Các thao tác được bác sĩ thực hiện chính xác và tỉ mỉ từng milimet bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ nhập khẩu từ hàn Quốc, cho đường nếp mí mới sắc nét, tự nhiên, không có bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Bấm mí Hàn Quốc xuyên sụn

Sau khi tiến hành bấm mí xuyên sụn Hàn Quốc, chị em sẽ có được:

+ Đôi mắt to tròn long lanh

+ Mí mắt sắc nét, hoàn toàn theo ý muốn của khách hàng

+ Sự săn chắc vùng mí mắt, không còn các dấu hiệu lão hóa, chảy xệ.

+ Duy trì kết quả vĩnh viễn trọn đời.

Bấm mí Hàn Quốc xuyên sụn chính là giải pháp hoàn hảo cho chị em khi muốn cải thiện tình trạng mí mắt của mình mà không có nhiều thời gian và muốn có kết quả bền lâu vĩnh viễn. Được xem là phương pháp hiện đại nhất với những ưu thế như nhấn mí không đau, cho kết quả bấm mí vĩnh viễn, đây chính là điểm khiến bấm mí Hàn Quốc xuyên sụn được yêu thích và tạo nên cơn sốt trong thời gian qua.

 

Xem thêm: Cách làm cho mắt to tự nhiên cực đơn giản

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline(24/7) : 0975.151.151 / 0916.142.142

--------------------------------------------------------------------------

THẨM MỸ VIỆN GREEN TARA
Địa chỉ: Tòa nhà 24 Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Tư vấn & CSKH : Tel: 043.783.3344
Email: dichvu@greentara.vn