Đặt lịch khám

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay?

Với phương pháp bấm mí mắt, những trường hợp mắt mí nông, mắt một mí hay 2 mí không đều nhau đều sẽ được giải quyết triệt để. Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu? Ở đâu rẻ nhất? là vấn đề luôn nhận được nhiều sự quan tâm của chị em.

Mí mắt là một trong những bộ phận quan trọng trên khuôn mặt chúng ta. Mí mắt không chỉ giúp bảo vệ mắt khỏi các tác động gây hại mà con đem lại sự thẩm mỹ, giúp khuôn mặt trông cân đối hài hòa. Thông thường, những người không hài lòng với đôi mắt của mình thường sở hữu đôi mắt mí nông, mí lót, một mí hoặc 2 mí mắt không đều nhau. Để cải thiện tình trạng đó, bấm mí mắt Hàn Quốc đang là phương pháp nhận được sự quan tâm của chị em.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp bấm mí không cần phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là phương pháp có thời gian tiến hành khá nhanh, các bác sĩ sẽ khéo léo luồn chỉ chuyên dụng xuống vùng mí mắt để cố định mi mắt, đem lại cho đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên. Phương pháp này không bóc tách, không mổ không rạch nên hoàn toàn không để lại seo. Hơn thế, bấm mắt 2 mí Hàn Quốc để lại nét mí trông vô cùng tự nhiên, thật khó để phát hiện ra đâu là các đôi mắt đã có sự “can thiệp” của hình thức bấm mí mắt.

Thêm một lý do để lý giải cho việc tại sao bấm mí mắt Hàn Quốc nhận được sự yêu mến của chị em đến vậy, đó chính là hiệu quả kéo dài trong thời gian dài. Nếu lựa chọn đúng phương pháp và cơ sở tiến hành bấm 2 mí, kết quả có thể kéo dài vĩnh viễn.

Vậy thì bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Đây là phương pháp mới hiện đại đòi hỏi trình độ tay nghề cao và trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, nên chỉ có một số thẩm mỹ viện lớn và hiện đại bậc nhất như Green Tara mới đủ điều kiện để chuyển giao công nghệ này. Tại Green Tara, mức giá cho bấm mí mắt Hàn Quốc dao động từ 8 triệu đồng. Đây có thể khẳng định là mức giá rẻ nhất cho dịch vụ bấm mí mắt đảm bảo đúng yêu cầu công nghệ của bên Hàn Quốc và sử dụng những trang thiết bị kĩ thuật hiện đại tiên tiến nhất hiện nay.

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu

Bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp đôi mắt bạn luôn lung linh như những cô gái xứ sở Kim Chi

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của phụ nữ, chính vì vậy cần phải chăm sóc và bảo vệ vùng mắt thật kĩ lưỡng. Hiện nay đã xuất hiện một số thẩm mỹ viện đưa ra dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc nhưng không đáp ứng và không tuân theo đúng quá trình chuyển giao của phía bên đơn vị Hàn Quốc, gây ra cho khách hàng những hiểu lầm và đem lại kết quả không được như mong muốn. Hậu quả của việc dùng chỉ luồn dưới mi không đảm bảo an toàn sẽ gây nguy hiểm và ảnh hưởng trực tiếp đến vùng mắt. Chính vì vậy, chị em nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Thẩm mỹ viện Green Tara là một trong những đơn vị luôn đi tiên phong trong việc cập nhật các phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay, đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hy vọng, câu trả lời trên của Green Tara có thể giúp chị em giải đáp thắc mắc "bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu" và có thể an tâm làm đẹp.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline(24/7) : 0975.151.151 / 0916.142.142

-------------------------------------------------------------------------

THẨM MỸ VIỆN GREEN TARA
Địa chỉ: Tòa nhà 24 Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Tư vấn & CSKH : Tel: 043.783.3344
Email: dichvu@greentara.vn