Đặt lịch khám

Bóc tách cơn sốt nhấn mí không phẫu thuật

Nhấn mí không phẫu thuật hiện là giải pháp tốt nhất cho những bạn có đôi mắt một mí, mắt mí lót, mí nông hay 2 mí không đều nhau trở thành đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Vậy thì phương pháp nhấn mí mắt mới này có gì khác so với các phương pháp thông thường, câu trả lời sẽ có ngay sau đây?

Mí mắt đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ thị giác và góp phần tạo nên nét đẹp của khuôn mặt. Trường hợp mí mắt nhỏ, mí bị sụp thường xảy ra ở một hoặc cả 2 mắt, gây ra hiện tượng thị lực kém, mắt sẽ bị che khuất, khuôn mặt bạn sẽ bị cộng thêm vài tuổi. Hiện nay, trên các diễn đàn làm đẹp đang "xôn xao" về một phương pháp mới đó là nhấn mí không cần phẫu thuật. Vậy liệu phương pháp này có an toàn? Hiệu quả tốt không? Có ưu - nhược điểm gì so với các phương pháp nhấn mí thông thường? Sau đây, Green Tara sẽ giúp các chị em khám phá những “bí ẩn” đằng sau dịch vụ mới này.

Nhấn mí không phẫu thuật có nghĩa là gì?

Nhấn mí mắt không cần phẫu thuật là cách làm mắt to tự nhiên không cần sử dụng tới dao kéo. Bằng công nghệ hiện đại, các bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng các phương pháp khác nhau như dùng chỉ, hay dùng máy nhấn mí giúp tạo hình cho đôi mắt của bạn.

Nhấn mí không phẫu thuật có đau không?

Với phương pháp này, đầu tiên các bác sĩ sẽ gây tê trước khi tiến hành nhấn mí để bảo đảm khách hàng có cảm giác êm dịu nhất. Ngoài ra, nhấn mí không phẫu thuật cực kì nhanh chóng, bạn có thể về nhà ngay sau khi quá trình nhấn mí kết thúc và không ảnh hưởng tới lịch trình sinh hoạt và làm việc của bạn.

Nhấn mí không phẫu thuật

Nhấn mí không phẫu thuật kết quả có bền?

Nhấn mí không phẫu thuật là phương pháp nhấn mí tới từ Hàn Quốc, nên hoàn toàn phù hợp với người Á Đông. Đây được xem là một phương pháp có hiệu quả cao và khả năng duy trì bền vững, tùy vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người, mà độ bền lâu cũng sẽ khác nhau. Thông thường, nhấn mí mắt Hàn Quốc sẽ cho kết quả vĩnh viễn tùy theo tình trạng.

Đối tượng có thể áp dụng phương pháp này tốt nhất?

Nếu bạn:

+ Từ 18 cho tới 30 tuổi

+ Mắt một mí, mí lót, mí nông hay mắt 2 mí không đều nhau

+ Không có quá nhiều khuyết điểm về mắt

thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ nhấn mí mắt không cần phẫu thuật.

Lưu ý: nếu mắt bạn có nhiều khuyết điểm có thễ sẽ phải sử dụng phương pháp phẫu thuật mắt hai mí, bạn có thể nhấn vào đường dẫn màu xanh bên dưới bài viết để có thêm thông tin về phương pháp này.

Nhấn mí không cần phẫu thuật ở đâu an toàn và hiệu quả?

Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ viện áp dụng phương pháp nhấn mí không phẫu thuật nhưng do trình độ tay nghề chưa cao nên thường khách hàng không đạt được kết quả như ý muốn, mí hai bên lệch hoặc trở lại tình trạng ban đầu trong thời gian ngắn. Chị em phụ nữ chỉ nên đặt niềm tin vào những thẩm mỹ viện lớn như Green Tara để có thể có một đôi mặt đẹp và an toàn cho sức khỏe với hiệu quả bền lâu.

 

Xem thêm: Phẫu thuật mắt hai mí giá bao nhiêu?

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline(24/7) : 0975.151.151 / 0916.142.142

--------------------------------------------------------------------------

THẨM MỸ VIỆN GREEN TARA
Địa chỉ: Tòa nhà 24 Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Tư vấn & CSKH : Tel: 043.783.3344
Email: dichvu@greentara.vn