Đặt lịch khám

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu là hợp túi tiền?

Nhấn mí mắt tuy là một kỹ thuật tương đối đơn giản nhưng lại đòi hỏi rất cao kỹ thuật cũng như tay nghề của bác sĩ phải giỏi. Tuy nhiên, đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản không phẫu thuật nên mức giá hiện nay trên thị trường tại các các trung tâm thẩm mỹ cũng không quá cao. Vậy, nhấn mí mắt giá bao nhiêu là hợp túi tiền?

Hiện nay, trên thị trường làm đẹp nhiều trung tâm thi nhau "phát giá" với những mức giá trên trời với những lí do như: bác sĩ giỏi nhất, trung tâm hiện đại nhất, máy móc mới nhất hay chất lượng tốt nhất... Tuy nhiên hãy là người tiêu dùng thông thái khi tìm hiểu nhấn mí mắt giá bao nhiêu là hợp với túi tiền của chị em.

Ngọc Vân (Hải Phòng) chia sẻ: "Mình rất muốn nhấn mí vì sở hữu đôi mắt hơi nhỏ mà lại là một mí. Tuy nhiên, điều kiện kinh tế hiện tại của mình cũng không mấy dư dả. Qua tìm kiếm thông tin tại một số thẩm mỹ tại Hà Nội mình thấy giá thường vào khoảng 15 triệu. Thế nên dù rất muốn mình cũng chưa đủ điều kiện để thực hiện..."

nhấn mí mắt giá bao nhiêu

So với các phương pháp nhấn mí truyền thống trước đây chỉ duy trì từ 3 cho tới 5 năm thì công nghệ nhấn mí hiện đại nhất hiện giờ có thể duy trì kết quả vĩnh viễn. Tuy vậy, nhấn mí mắt giá bao nhiêu? Để duy trì vĩnh viễn có cần tới 15 triệu như nhiều thẩm mỹ viện đưa giá không?

Câu trả lời là "KHÔNG". Hiện nay nhấn mí Hàn Quốc xuyên sụn là công nghệ nhấn mí tốt nhất để duy trì kết quả nhấn mí vĩnh viễn. Với ưu điểm tuyệt đối như: Không đau, không sưng, không mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể duy trì kết quả vĩnh viễn nên nhấn mí xuyên sụn đã "chiếm trọn trái tim" của chị em về chất lượng. Tại Green Tara, với mong muốn mang đến cho chị em vẻ đẹp đôi mắt tuyệt vời nhất, thu hút mọi ánh nhìn, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tính toán chi phí hợp lý nhất để phù hợp với chị em để ai cũng có thể làm đẹp cùng mức giá dịch vụ rất "yêu" dành cho bạn.

Nếu so với mức giá tại nhiều trung tâm thẩm mỹ khác là 15 triệu thì tại Green Tara nhấn mí vĩnh viễn có giá 10 triệu (không có thêm bất kỳ chi phí nào phát sinh). Thật tuyệt vời phải không, hãy liên hệ với GreenTara khi bạn có nhu cầu nhé.

 

Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào đường dẫn được bôi xanh để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa như nhấn mí được bao lâu

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline(24/7) : 0975.151.151 / 0916.142.142

------------------------------------------------------------------------

THẨM MỸ VIỆN GREEN TARA
Địa chỉ: Tòa nhà 24 Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Tư vấn & CSKH : Tel: 043.783.3344
Email: dichvu@greentara.vn