Đặt lịch khám

Phẫu thuật mắt hai mí giá bao nhiêu là hợp lý?

Phẫu thuật mắt hai mí đã có mặt khá lâu trên thị trường làm đẹp và từ đó tới nay vẫn luôn nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của chị em. Với các mức giá chênh nhau khá cao tại các thẩm mỹ viện, nhiều chị em bày tỏ nỗi lo lắng về: Phẫu thuật mắt hai mí giá bao nhiêu?.

Phẫu thuật mắt 2 mí là dịch vụ thẩm mỹ vùng mắt. Phẫu thuật mắt 2 mí là phương pháp cực kì hoàn hảo giúp cải thiện hoàn toàn các tình trạng mí lót, 2 mí không đều nhau, sụp mí, mí nông,.. hay đơn giản rằng muốn có đôi mắt 2 mí to tự nhiên, rõ ràng hơn. Trước đây nếu chị em luôn lo lắng về độ an toàn của phương pháp phẫu thuật mí mắt này thì những năm trở lại đây, hầu hết các thẩm mỹ viện có tiếng đầu tăng cường đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại, thêm vào đó là trình độ tay nghề của các y bác sĩ ngày càng được nâng cao nên mức độ thành công của phẫu thuật mắt 2 mí thường đạt tỷ lệ 100%, cho kết quả nhấn mắt hai mí vĩnh viễn.

Phẫu thuật mắt hai mí giá bao nhiêu trên thị trường?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí bắt buộc chuyên môn của các y bác sĩ phải cao và có kinh nghiệm nhiều năm. Chính vì thế, khách hàng chỉ nên đặt niềm tin của mình cho những thẩm mỹ viện uy tín và kinh nghiệm. Thường thì phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí có giá trung bình từ 4 đến 15 triệu đồng, tùy thuộc vào kinh nghiệm, uy tín, công nghệ của các thẩm mỹ viện khác nhau.

Phẫu thuật mắt hai mí là kỹ thuật tỉ mỉ và đòi hỏi tay nghề cao nhưng không quá mất nhiều thời gian, trung bình chỉ từ 30 cho đến 45 phút. Vậy, giữa 1 rừng “giá” như thế thì mức giá nào là hợp lý nhất?

Phẫu thuật mắt hai mí giá bao nhiêu

Phẫu thuật mắt hai mí mắt giá bao nhiêu là hợp lý?

Khoảng giá từ 5 cho đến 10 triệu chính là mức giá hợp lý và an toàn cho chị em. Bởi với mức giá này sẽ thường sẽ được các thẩm mỹ viện uy tín áp dụng. Nếu bản thân có mong muốn sử dụng dịch vụ bấm mắt hai mí Hàn Quốc ở các mức giá “trên trời”, chị em nên suy tính kĩ với mức giá và chất lượng như nhau, thì bạn bỏ thêm tiền sẽ nhận lại được cái gì? Kĩ thuật của họ có gì khác so với các thẩm mỹ viện khác?

Làm đẹp mắt chính là một trong những quyết định sáng suốt của chị em, thế nhưng việc lựa chọn các thẩm mỹ viện uy tín để tiến hành thẩm mỹ sẽ là một quyết định khó khăn hơn nhiều lần. Thẩm mỹ viện Green Tara tự hào là một trong những đơn vị nhận được sự yêu mến của chị em phụ nữ, Green Tara đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thẩm mỹ viện được yêu thích nhất hiện nay. Đây chính là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ và giá thành tại Green Tara. Chỉ với mức giá từ 5 – 8 triệu đồng, là bạn đã hoàn toàn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn long lanh như ước muốn. Tại Green Tara, tất cả các khách hàng sẽ được bảo hành về dịch vụ, bạn sẽ  hoàn toàn an tâm khi được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo với mức giá hợp lý.

Nếu mắt bạn không có nhiều khuyết điểm bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp bấm mắt hai mí Hàn Quốc

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline(24/7): 0975.151.151 / 0916.142.142

------------------------------------------------------------------------

THẨM MỸ VIỆN GREEN TARA

Địa chỉ: Tòa nhà 24 Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Tư vấn & CSKH : Tel: 043.783.3344

Email: dichvu@greentara.vn