Đặt lịch khám

Phun thêu chân mày ngang kiểu Hàn Quốc có hợp với mặt trái xoan?

Phun thêu chân mày ngang kiểu Hàn Quốc đang trở thành trào lưu mới trong giới trẻ thay thế cho đôi lông mày lá liễu trước đây vẫn được coi là chuẩn mực cái đẹp.

Thêu chân mày ngang kiểu hàn quốc

Hỏi: Thưa bác sĩ, em có khuôn mặt trái xoan nhưng lông mày lại khá nhạt, thưa và cong. Nhiều bạn bảo lông mày ngang kiểu Hàn Quốc sẽ hợp với khuôn mặt em hơn. Qua tìm hiểu e có biết đến dịch vụ phun thêu chân mày ngang kiểu Hàn Quốc. Bác sĩ cho em hỏi: Gương mặt em có phù hợp với kiểu lông mày này không?  Và mất bao lâu đôi lông mày của em lên màu tự nhiên ạ?

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho mục tư vấn của TMV Green Tara, theo ý kiến các chuyên gia chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Có một thực tế mà chúng ta không thể phủ nhận rắng, tuy chỉ chiếm một vị trí khá khiêm tốn nhưng độ đậm nhạt, kiểu dáng của đường chân mày có ý nghĩa quan trọng trong việc hình thành nên vẻ đẹp chung của gương mặt khi nhìn vào. Vậy, lông mày như thế nào là đẹp? Theo các chuyên gia, một cặp mày đẹp phải hội tụ đầy đủ các điểm sau:

+ Kiểu dáng lông mày phù hợp với dáng mặt ví dụ như lông mày ngang hợp với dáng mặt trái xoan, lông mày hình vòng cung cao hợp với người mặt vuông, trán rộng,…

+ Màu sắc lông mày hợp với màu da, màu tóc: Nhiều chị em thường lầm tưởng rằng lông mày chỉ có một màu đen, thực tế không hoàn toàn như vậy, một đường chân mày đẹp phải có độ đậm nhạt phù hợp với màu da và màu tóc.

+ Lông mày mọc xuôi về phía đuôi mắt, có chiều dài hợp lý, không bị lộn xộn, không bị phân tán theo dạng vầng trăng khuyết. Bề ngang lông mày đều nhau ở 2 bên và có độ cong vừa phải.

Chính vì vậy khuôn mặt bạn hình trái xoan rất phù hợp với phun thêu chân mày ngang kiểu Hàn Quốc.

Phun thêu chân mày ngang kiểu Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp chân mày với máy phun xăm hiện đại, chất liệu mực xăm cao cấp và kĩ thuật thêu tỉ mỉ, tinh xảo. Không chỉ tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mịn như thật giúp đường chân mày sống động tự nhiên, phương pháp này còn giúp điều chỉnh, tạo dáng lông mày ngang chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Kết quả thêu chân mày ổn định lâu dài, tối thiểu là 3 – 5 năm mà không cần trang điểm cầu kì.

Chúc bạn sớm có được đôi lông mày như ý!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline(24/7) : 0975.151.151 / 0916.142.142
-----------------------------------------------------------
Thông tin liên hệ: 
THẨM MỸ VIỆN GREEN TARA
Địa chỉ: Tòa nhà 24 Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Tư vấn & CSKH : Tel: 043.783.3344

Website: www.greentara.vn
Email: dichvu@greentara.vn